Para Hills Resort Hòa Bình

★★★★★

Tuyệt tác di sản xanh
Trên mảnh đất Hòa Bình

ĐĂNG KÝ TẢI BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

LIÊN HỆ TƯ VẤN 24/24


LUÔN PHẤT ĐẤU LÀ NƠI TIN CẬY CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

ĐĂNG KÝ TẢI BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Nội dung tham khảo Para Hills Resort Hòa Bình


Para hills Resort Hòa Bình tọa lạc ngay trên lòng Hồ Hòa Bình với Quy mô diện tích 15ha. Para hills nằm trong hàng trăm ha rừng nguyên sinh, không khí thiên nhiên cực kỳ mát lành.

Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Para Hills Resort được đầu và tư xây dựng bởi Chủ đầu tư Beru Group, đơn vị phân phối Batdongsancorp.vn. Đúng như tên gọi, Para Hills Hòa Bình hiện thực hóa ý tưởng về một khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái được quy hoạch đồng bộ, là nơi mang lại cho khách hàng cuộc sống chất lượng cao với không gian sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên. Tại Para hills Resort Hòa Bình , cư dân sẽ nhận được những giá trị sống thiết thực nhất bên cạnh những trải nghiệm tuyệt vời.

Mặt bằng dự án Para hills Resort Hòa Bình
Mặt bằng dự án Para hills Resort Hòa Bình

Thông tin dự án Parahills Resort

Para Hills Resort được thiết kế độc đáo đẳng cấp hoàn thiện full nội thất, có bể khoáng trên mái và bể bơi riêng trước nhà nằm trong vườn sinh thái tự nhiên. Sổ đỏ 165m2 đất nằm trong dự án khu nghỉ dưỡng sinh thái Parahill. Căn nhà nằm trong khu nghỉ dưỡng, được sử dụng chung hệ thống hạ tầng đường, điện, nước… hiện đại; được cung cấp, hệ thống dịch vụ sang trọng. Dự án được quản lý vận hành bởi tập đoàn trong top 10 của thế giới về du lịch khách sạn.

Tiến độ đóng tiền dự kiến Para hills Resort Hòa Bình

– Đặt cọc
– Đợt 1 20% giá trị hợp đồng vay vốn (Bao gồm tiền cọc)
– Đợt 2 10% Giá trị hợp đồng sau 02 tháng kể từ ngày ký HĐ
– Đợt 3 10% Giá trị hợp đồng sau 04 tháng kể từ ngày ký HĐ
– Đợt 4 10% Giá trị hợp đồng sau 06 tháng kể từ ngày ký HĐ

– Đợt 5 10% Giá trị hợp đồng sau 08 tháng kể từ ngày ký HĐ
– Đợt 6 10% Giá trị hợp đồng sau 12 tháng kể từ ngày ký HĐ
– Đợt 7 10% Giá trị hợp đồng sau 16 tháng kể từ ngày ký HĐ
– Đợt 8 10% Giá trị hợp đồng sau 20 tháng kể từ ngày ký HĐ
– Đợt 9 10% Giá trị hợp đồng sau 24 tháng kể từ ngày ký HĐ

Cơ hội đầu tư ngôi nhà thứ 2 tại Para hills Resort Hòa Bình

Vừa qua, tại UBND Hòa Bình đã diễn ra buổi “Hội thảo phát triển sản phẩm Du lịch Thành phố Hòa Bình năm 2020”. Tại đây, các chuyên gia về du lịch, nhà quản lý, các nhà đầu tư, công ty lữ hành cho rằng, thành phố có nhiều tiềm năng phát triển du lịch cũng như nghỉ dưỡng vì vậy dự án Para hills Hòa Bình đã được lển ý tưởng và chuẩn bị trình làng.

Para hills Resort Hòa Bình có rất vị trí rất gần với Hà Nội có nhiều phong cảnh tráng lệ, dòng sông Đà đã đi vào thơ ca, hồ Hòa Bình ví như một “Vịnh Hạ Long trên núi”, động Tiên Phi với dải nhũ đá tựa bóng dánh nàng tiên trong tư thế bay bổng và di tích lịch sử, văn hóa cùng kho tàng di sản đặc sắc của các dân tộc.

Tiềm năng về phát triển du lịch tại Parahills Resort 

Biệt thự Para hills Resort Hòa Bình sẽ là mảnh đất được thiên nhiên ưu đãi với địa hình núi đá trùng điệp tạo nên những hang động đẹp với dải nhũ đá. Các địa điểm hút du khách tham quan như khu sinh thái rừng đầu nguồn Núi cô, thác Giăng, vùng hồ Hòa Bình, gồm 47 hòn đảo lớn, nhỏ với nhiều loài động, thực vật quý hiếm.

Bên cạnh đó, “Văn hoá Hoà Bình” là cái nôi văn hoá của người Việt cổ, gắn với vùng sử thi huyền thoại “Nước đẻ ra đất”, nơi sinh sống của đồng bào các dân tộc Mường, Thái, Tày, Dao, Mông với những giá trị truyền thống về phong tục tập quán, nếp sinh hoạt thường ngày, trang phục, ẩm thực, ngôn ngữ, tạo nên bản sắc văn hóa. Cụ thể như như lễ hội Đình Mường Trại, Đình Ngòi xã Sủ Ngòi, lễ Cấp sắc của người Dao xã Thống Nhất…

Thiết kế Para hills Resort
Thiết kế Para hills Resort

Para hills Resort Hòa Bình hội tụ rất nhiều danh lam thắng cảnh

Toàn thành phố có 8 di tích lịch sử văn hóa, danh lam thắng cảnh đã được công nhận, trong đó, nhà tù Hòa Bình, nơi ghi dấu tội ác của thực dân, nhà máy Thủy điện Hòa Bình với Tượng đài chủ tịch Hồ Chí Minh là di tích được công nhận cấp quốc gia, trường Thanh niên lao động XHCN Hòa Bình – địa điểm Bác Hồ về thăm, chùa Hòa Bình Phật Quang, bảo tàng di sản văn hóa Mường, bảo tàng không gian văn hóa Mường, hồ công viên tuổi trẻ, được công nhận di tích lịch sử.

>> Có thể bạn quan tâm khu đô thị Hinode Royal Park Hoài Đức, Hà Nội sẽ là một siêu phẩm bất động sản tiếp theo tại phía Tây Bắc Hà Nội. Dự án có tổng quy mô lên đến 146ha được thiết kế mang phong cách hiện đại hướng tới dòng sản phẩm biệt thự liền kề, shophouse, căn hộ cao cấp.

Thống kê lượng khách hàng tới du lịch tại Para hills Resort Hòa Bình

Năm 2019, tổng lượng khách đến Hòa Bình là 715.000 lượt người, trong đó khách quốc tế là 79.000 lượt, trong nước là 646. 000 lượt, doanh thu đạt 245 tỷ đồng, thu nhập từ hoạt động du lịch đạt 361 tỷ đồng. Thành phố đặt mục tiêu trở thành trung tâm du lịch của tỉnh, là điểm đến thân thiện và an toàn hấp dẫn du khách. Phấn đấu đến năm 2020, thành phố sẽ đón một triệu lượt khách, trong đó có 200.000 lượt khách quốc tế, tổng doanh thu từ du lịch đạt 450 tỷ đồng..

>> Xem thêm La Saveur De Hòa Bình 

đăng ký bảng giá
Tải Bảng Giá Thành Công
 Phone/Zalo: 0976596888
 Đăng Ký Tải Báo Giá Mới Nhất
 0976596888
 Đăng Ký Tải Bảng Giá