Shophouse Vinhomes Wonder Park đầu tư ngay giai đoạn mở bán

Shophouse là sản phẩm mà dự án Vinhomes Đan Phượng mở bán sẽ không thể thiếu được vì luôn là cơ hội đầu tư tốt nhất cho nhà đầu tư hay còn là “mỏ vàng” từ những nhà đầu tư lướt sóng hay nhà đầu tư lâu dài với mục đích kinh doanh thì shophouse Vinhomes luôn mang lại rất nhiều lợi nhuận tới quý khách.

5 lý do khách hàng nên đầu tư Vinhomes Wonder Park Đan Phượng năm 2020

Vì sao biệt thự Vinhomes Wonder Park lọt vào “TOP” đắt giá nhất

Nhà liền kề Vinhomes Wonder Park: món đầu tư ngân sách hữu hạn lợi ích vô hạn

Shophouse Vinhomes Wonder Park kinh doanh hiệu quả (ảnh minh họa)
Shophouse Vinhomes Wonder Park kinh doanh hiệu quả (ảnh minh họa)

Shophouse Vinhomes Wonder Park ở đây sẽ là tầm ngắm tới rất nhiều khách hàng hiện nay, cơ bản đầu tư shophouse Vinhomes Đan Phượng sẽ ra làm sao và có thanh khoản cao nhất đặc biệt là ít rủi ro nhất hiện nay, câu hỏi này không phải ai cũng biết. Hãy cùng phân tích: đầu tư shophouse Vinhomes Wonder Park thế nào là tốt nhất hiện nay?

Sau đây các chuyên gia của chúng tôi đã công tác phân phối Vinhomes trong nhiều năm trong ngành BĐS hiện nay, chúng tôi sẽ chia sẻ các nhận định cá nhân của mình giúp khách hàng có hương mua nhà đúng đắn và thông minh hơn lợi nhuận đầu tư.

Lưu ý khi mua nhà đầu tư

Dự án Vinhomes Wonder Park có quy mô lên tới 90.000 cư dân sẽ được nhận định là khu đô thị tiềm năng bậc nhất tại Đan phượng để ở cũng như kinh doanh, quan trọng là kinh doanh các mặt hàng nổi tiếng có thương hiệu hoặc giải trí, ăn uống, cafe…

Dân cư mua tại Vinhomes Wonder Park sẽ thường là người có học thức, trình độ và thành đạt trong xã hội, có thu nhập rất cao vì vậy khi mua đầu tư kinh doanh tại đây sẽ được tiếp cận với khách hàng lịch sự, tiềm năng rất cao. Để tối ưu được các lợi nhuận thì chúng ta lưu ý các vấn đề như sau:

Vị trí sẽ là quan trọng nhất: Như chúng ta có câu “buôn có bạn, bán có phường” muốn kinh doanh tốt quý khách hàng sẽ chọn những căn shophouse nằm trên mặt đường lớn và rộng có nhiều hộ dân cư bên cạnh, bởi vì cư dân ở đơn thuần sẽ xuống tìm tới các shophouse gần họ có nhiều mặt hàng tốt để mua sắm.

Và lưu ý đặc biệt là các căn shophouse nằm cạnh các tòa nhà cao ốc như: văn phòng, bệnh viện, trường học, chung cư…đây sẽ là nơi tập trung nhiều người đi lại kinh doanh sẽ rất thuận tiện. Theo phê duyệt quy hoạch Vinhomes Wonder Park các căn shophouse nằm trên mặt đại lộ ánh Dương chắc chắn sẽ là căn shophouse có giá nhất và vị trí đẹp nhất, theo được biết thì chủ đầu tư sẽ thiết kế 2 tòa văn phòng cao 30-40 tầng tại dự án, lựa chọn là khu shophouse xung quanh là trường học cạnh phân Khu Hoàng Gia cũng là lựa chọn tốt để đầu tư.

Thời điểm mua đầu tư: Qúy khách có ý định kinh doanh ở Vinhomes Wonder Park ngay bây giờ khách hàng nên đi tìm hiểu và chuẩn bị thật tốt về tại chính để ko bỏ qua thời cơ có 1 này mua những căn có vị trí đẹp nhất dự án.

Mua vào thời sau thường sẽ hết căn đẹp và giá trị sẽ tăng theo thời gian, tiến độ dự án, hoặc phải mua lại của những nhà kinh doanh từ trước đó với giá chênh lên rất cao. Như các dự án khác tôi biết thì căn Shophouse từ khi nhận cọc mở bán đến khi hoàn thiện bàn giao nhà thì tăng 7%-15%, thậm chí như các dự án như Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Marina Hải Phòng giá trị còn tăng nhiều hơn nhiều.

Shophouse Vinhomes Wonder Park bàn giao thực tế tại dự án Vinhomes Marina
Shophouse Vinhomes Wonder Park bàn giao thực tế tại dự án Vinhomes Marina

Chuẩn bị tiền đầu tư: Về phần này cũng rất quan trọng và trong thời điểm đầu tư quý khách hàng cần 1 năm tới 2 năm để thanh toán theo tiến độ của chủ đầu tư. Hãy là người tiêu dùng thông thái để trong quá trình diễn ra sẽ không bị tụt lại trong giai đoạn này.

Chọn lựa những căn đẹp và có giá trị phù hợp với túi tiền của chính mình để không bị áp lực tới dòng tiền và ảnh hưởng tới lợi nhuận đầu tư. Như các dự án khách thì quý khách hàng sẽ được Bank hỗ trợ 0% trong 12 tháng tới 18 tháng theo tùy chính sách chủ đầu tư Vinhomes ban hành.

Tiến độ thanh toán như sau: Với các nhà mua để đầu tư lợi dụng chính sách vay vốn ngân hàng, các dự án của Vinhomes thì chúng ta sẽ được vay 65% giá trị căn hộ tùy sản phẩm. Sử dụng dòng tiền của ngân hàng sẽ giúp quý khách không cần chuẩn bị vốn ban đầu quá lớn cho 1 căn shophouse, tiền dư đóng thì chúng ta có thể quay vòng hoặc gửi ngân hàng để nhận được lãi suất ưu đâĩ hơn.

Đây là những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp quý nhà đầu tư thanh khoản lớn tại dự án Vinhomes Wonder Park. Khách hàng cần tìm hiểu về dự án, giá bán, chính sách bán hàng liền kề, biệt thự, shophouse Vinhomes Wonder Park hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm những thông tin hữu ích nhất nhé. Hotline: 0976.596.888 hoặc truy cập Website: batdongsancorp.vn!