The Light – Phân khu ánh Dương Vinhomes Wonder Park

The Light – Phân khu ánh Dương Vinhomes Wonder Park có tổng diện tích 133 ha được quy hoạch xây dựng Khu đô thị sinh thái đẳng cấp bậc nhất tại khu vực phía Tây thủ đô. Dự án bao gồm 3 phân khu chính: Phân khu Ánh Dương – The Light, Phân khu thời đại – The Time, Phân khu Hoàng Gia – The Royal.

Phân Khu ánh Dương Vinhomes Wonder Park Đan Phượng (ảnh tham khảo)
Phân Khu ánh Dương Vinhomes Wonder Park Đan Phượng (ảnh tham khảo)

Phân khu Ánh Dương – The Light Vinhomes Wonder Park

Shophouse Ánh Dương Vinhomes Wonder Park được thiết kế chủ yếu với 2 dòng sản phẩm chính là liền kề và shophouse: Toàn phân khu có khoảng hơn 300 căn liền kề với 3 loại diện tích chính 72m2, 96m2 và 112m2.

– Bên cạnh đó là hơn 200 căn shophouse với diện tích đa dạng từ 96m2 đến 210m2. Các căn Shophouse được bố trí cạnh các trục đường chính của dự án như Đại lộ Ánh Dương, đường Thời Đại…

– Đáng chú ý nhất tại phân khu Ánh Dương là những căn shophouse nằm dọc theo đại lộ Ánh Dương. Đây là trục đường chính của dự án với 2 làn đường có chiều rộng 7m mỗi làn, vỉa hè rộng tới 5m rất thuận tiện cho kinh doanh.

– Toàn phân khu chỉ 8 căn biệt thự song lập có diện tích từ 209m2 đến 239m2 và 5 căn biệt thự đơn lập diện tích từ 285m2 đến 360m2. .

Với quy hoạch như vậy có thể nói Ánh Dương sẽ là phân khu sôi động bậc nhất Vinhomes Wonder Park bởi nơi đây tập trung hầu hết các căn shophouse của dự án, cùng với đó là trung tâm thương mại  Vincom Megamall với đa dạng hàng hóa và dịch vụ giải trí.

Website: https://batdongsancorp.vn/vinhomes-wonder-park-dan-phuong/