Vì sao dự án Vinhomes Wonder Park sẽ mở bán vào tháng 9/2020

Theo cập nhật từ trang web uy tín Batdongsancorp.vn từ thị trường BĐS thì khu đô thị Vinhomes Wonder Park sẽ mở bán ra Đan Phượng Hà Nội khoảng gần 2000 căn bao gồm liền kề, biệt thự, shophouse và chung cư cao cấp. Vinhomes Đan Phượng có tổng quy mô 133ha, được chủ đầu tư Vingroup khởi công làm chủ đầu tư hãy cùng chúng tôi cập nhật một số thông tin bên dưới nhé.

Vì sao dự án Vinhomes Wonder Park sẽ mở bán vào tháng 9/2020

Năm 2020, Vinhomes tiếp tục đa dạng hóa sản phẩm để tiếp cận đối tượng khách hàng trong nhiều phân khúc từ trung cấp đến cao cấp và dự kiến mở bán 3 dự án mới tại Hà Nội và Hưng Yên. Đây đều là những đại đô thị lớn của khu vực.

Khu đô thị này thuộc các phường Tân Hội, Liên Trung, Tân Lập và Liên Hà tại huyện Đan Phượng, Hà Nội. Dự kiến sẽ có khoảng 1.100 sản phẩm gồm các căn nhà liền kề, biệt thự và nhà phố sẽ được mở bán trong đợt ra mắt đầu tiên. Đây là khu đô thị tổng hợp được xây dựng đồng bộ về cơ sở hạ tầng hiện đại, trong đó điểm nhấn là tổ hợp bể bơi trong nhà và ngoài trời, công viên sinh thái quy mô lớn lên tới 16ha. Các sản phẩm nhà thấp tầng dự kiến được bàn giao vào năm 2021.

Theo Vinhomes, nhiều khả năng công ty sẽ ra mắt dự án mới Vinhomes Wonder Park với tổng diện tích 133 ha vào cuối năm nay. Đây là một trong 3 đại đô thị mới mà tập đoàn này đang chuẩn bị phát triển ở khu vực vệ tinh xung quanh trung tâm Hà Nội.

Để phù hợp với tình hình mới, Vinhomes gần đây là định hướng chuyển mô hình bán hàng từ các đại lý sang bán ”in house”, đồng thời ra mắt các nền tảng bán hàng trực tuyến Vinhomes Online; hợp tác, đám phán với một số khách hàng tiềm năng trong các dự án như Vinhomes Smart City, Vinhomes Grand Park và Vinhomes Ocean Park. Đồng thời, công ty cung cấp các chương trình khuyến mãi kết hợp với VinFast và VinSmart như tặng các voucher mua xe vinfast có trị giá từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu đồng khi khách hàng mua nhà.

Theo tập đoàn Vingroup, các dự án mới có xu hướng dịch chuyển ra vùng ngoại ô và các thành phố vệ tinh ven Hà Nội và TP HCM do quỹ đất trong khu trung tâm khan hiếm và kỳ vọng vào sự phát triển của hệ thống hạ tầng cùng các phương tiện giao thông công cộng. Trong ba năm tới, giá bán các phân khúc bình dân đến cao cấp được dự báo tăng nhẹ. Trong khi đó, giá bán tại phân khúc xã xỉ tăng cao do nguồn cung hạn chế.

Tổng quỹ đất phát triển các dự án khu dân cư là trên 13.600 ha. Trong đó, đã triển khai vào khoảng 1.190 ha, bao gồm 570 ha ở Hà Nội, 310 ha tại TP HCM, còn lại ở các khu vực khác. Công ty còn có 12.440 ha quỹ đất dành cho những dự án trọng điểm, đã triển khai hoặc đang nghiên cứu, dự kiến thực hiện giai đoạn 2021 – 2023. Với quỹ đất này, Vinhomes có thể khai thác tới năm 2040.

Không những tiếp tục định hướng sẽ tiếp tục vị thế dẫn đầu trong ngành bất động sản, phát huy các thế mạnh cốt lõi về tiến độ bàn giao, chất lượng sản phẩm và hệ sinh thái hoàn thiện, Vingroup còn thực hiện chiến lược lấn sân sang lĩnh vực BĐS khu công nghiệp.

Đây là chiến lược của Vinhomes nhằm đón đầu làn sóng dịch chuyển chuỗi cung ứng sản xuất từ Trung Quốc sang Việt Nam do chiến tranh thương mại, bối cảnh tình hình mới. Việc đầu tư này được tập đoàn này xem là động lực mới đem lại cơ hội mới cho công ty.

Vinhomes cũng đã chuẩn bị được quỹ đất rộng khoảng trên 2.900ha gồm 2.208 ha để bán và 694 ha cho thuê tại Hải Phòng, Quảng Ninh và các địa phương khác. Với quỹ đất này, Vinhomes có thể đảm bảo cho hoạt động kinh doanh đến năm 2032.

Vinhomes cho rằng có nhiều kinh nghiệm khi tham gia mảng bất động sản công nghiệp từ mở rộng quỹ đất, thiết kế, làm hạ tầng, xây dựng và quản lý chất lượng – chi phí đều đã được chứng minh trong quá khứ. Việc tham gia vào phát triển khu công nghiệp sẽ giúp vòng quay vốn đảm bảo được hiệu quả nhờ khép kín mô hình kinh doanh. Việc đầu tư vào khu công nghiệp cũng là chiến lược đa dạng hóa, tạo ra vòng quay doanh thu, đem lại nguồn thu nhập ổn định.

Đối với xây dựng văn phòng, Vinhomes có quỹ đất 519 ha đã triển khai hoặc đang nghiên cứu. Danh mục đầu tư hiện tại của Vinhomes gồm 4 tòa nhà văn phòng tại các khu vực trung tâm của TP HCM, Hà Nội và khu sản xuất cung ứng tại Hải Phòng.

Bên cạnh đó, Vinhomes sẽ triển khai nghiên cứu khả thi để phát triển các khu công nghiệp, thu hút khách thuê trong và ngoài nước. Đây là hướng đi mới trong năm nay của Vingroup, mở ra một cơ hội mới. Các khu công nghiệp sẽ có mô hình kinh doanh linh hoạt, có thể cho thuê nhà xưởng hoặc cho thuê đất đi kèm cơ sở hạ tầng.

Tính đến cuối tháng 2 năm 2020 Vingroup đang vận hành 23 dự án bất động sản dưới thương hiệu Vinhomes với tổng số hơn 50.500 căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại.

Tháng 6/2020 Vingroup chính thức khởi công dự án 870ha tại Vũ Yên, Hải Phòng dành 50ha cho công viên chủ đề Vinhomes Vũ Yên lớn nhất tại Hải Phòng cũng như miền Bắc bởi chuyên nghiệp và sản phẩm uy tín bậc nhất tại Việt Nam

>> Tiến độ dự án Vinhomes Wonder Park tháng 4/2020

>> 5 lý do khách hàng nên đầu tư Vinhomes Wonder park Đan Phượng năm 2020

>> Liền kề Vinhomes Wonder Park