Vinhomes Wonder Park khi nào có chính sách bán hàng của chủ đầu tư?

Chính sách bán hàng từ chủ đầu tư Vinhomes tại dự án Vinhomes Wonder Park khi nào ban hành? khách hàng mua đầu tư hoặc để ở sẽ được những gói chính sách ưu đãi nào? có được vay vốn 0% lãi suất, ân hạn nợ gốc không? đó là rất nhiều thắc mắc của khách hàng cũng như nhà đầu tư Vinhomes Wonder Park đang mong đợi chính sách cụ thể. Sau đây hãy cùng các chuyên gia bán hàng nhiều năm trên thị trường Bất Động Sản Vinhomes phân tích và đánh giá một khách quan nhất nhé!

Chính sách đặc quyền Vinhomes Wonder Park
Chính sách đặc quyền Vinhomes Wonder Park

Vinhomes Đan Phượng là dự án chiến lược sẽ được mở bán ngay trong năm 2020 của tập đoàn Vingroup, dự án có quy mô lên tới 133ha nằm trên trục đường 422 thuộc 2 xã Liên Trung, Tân Hội của huyện Đan Phượng, TP Hà Nội. Khu đô thị chủ yếu các loại hình liền kề, biệt thự, shophouse và chung cư cao cấp…vì vậy khi mở bán chính sách các loại hình này sẽ khác nhau.

Tham khảo các dự án trước đây đã triển khai của Vinhomes như Vinhomes Marina, Vinhomes Imperia, Vinhomes Skylake, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Ocean park… thì khi được mở bán mới có chính bán hàng ban hành chính thức được phê duyệt của chủ đầu tư Vingroup. Dự án Vinhomes Wonder Park hiện tại chưa có chính sách bán hàng nào được ban hành, nhưng chúng tôi dự đoán về chính sách Vinhomes Đan Phượng cũng sẽ nhiều tương đồng không thay đổi nhiều.

Để cho Qúy khách hàng hiểu rõ hơn về một số chính sách bán hàng cho các dự án khác đã bàn giao nhà, cư dân tương lai tại Vinhomes Wonder Park Đan Phượng hiểu hơn về chính sách của một số dự án của Tập Đoàn Vingroup dưới đây nhé.

Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Imperia (tham khảo tùy thời điểm chủ đầu tư ban hành)

Ưu đãi chính sách bán hàng

– Tặng Khách hàng XE OTO trị giá 1 tỷ đồng – 1,5 tỷ đồng

– Miễn phí 03 năm phí dịch vụ quản lý Biệt thự.

– Hỗ trợ vay 65% Giá trị Biệt thự

– Lãi Suất 0% trong vòng 12 hoặc 18 thángdãi

– Khách hàng không vay vốn chiết khấu 6% -8%

– Đóng 20% có VAT ký HĐMB

– Khách hàng thanh toán sớm theo tiến độ chiết khấu 8%/năm/ số tiền/số ngày thanh toán sớm

– Khách hàng thanh toán 100% trong vòng 15 ngày kể từ khi ký HĐMB chiết khấu 9,5%/năm/số tiền/số ngày thanh toán sớm

Tham khảo chính sách bán hàng Vinhomes imperia
Tham khảo chính sách bán hàng Vinhomes imperia

Chính sách bán hàng tham khảo dự án Vinhomes StarCity Thanh Hóa (mở bán giai đoạn đầu) 

Ưu đãi HTLS giai đoạn đặt cọc

– Vay 45% Giá trị Nhà ở, Lãi suất 0% kể từ ngày giải ngân tới ngày hoàn trả tiền đặt cọc, ân hạn nợ gốc trong thời gian Hỗ trợ lãi suất

– Khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm 45% bằng vốn vay trên  Giá bán Nhà ở trong vong 15 ngày kể từ khi thanh toán lần 3 giai đoạn Văn bản thỏa thuận được hưởng chương trình ưu đãi cụ thể: VinEstate sẽ trả Lãi suất cho khoản tiền đặt cọc bổ xung và thanh toán sớm cho khách hàng = Lãi suất trả ngân hàng cho khoản vay + 3% và VinEstate sẽ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân khoản lãi cọc.

Hỗ trợ lãi suất:

 – Hỗ trợ vay 65% giá trị nhà ở, lãi suất 0%, trong thời gian tối đa 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên và không muộn hơn 4/12/2019, ân hạn nợ gốc trong thời gian HTLS.

– Thời hạn vay 25 năm ngân hàng Vietcombank, Vpbank, Techcombank

– Khách hàng không tham gia HTLS được khấu trừ 3% vào giá bán nhà ở chưa gồm VAT tại thời điểm kí HĐMB

Thanh toán trước hạn:

KH thanh toán 100% giá trị nhà ở bằng vốn tự có hoặc vốn vay (không htls/phí trả nợ trước hạn) trong vòng 15 ngày từ khi kí HĐMB được hưởng lãi suất chiết khấu theo 2 mức:

– Mức 9.5%/năm trên số tiền trên số ngày thanh toán trước hạn cho 95% giá trị nhà ở gồm VAT + VAT 0.5% giá trị nhà ở, Khách hàng chịu thuế TNCN cho khoản lãi này

– Mức lãi suất 12%/năm cho 0.5% giá trị nhà ở trước VAT – vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB. Khoản tiền lãi được trả vào cuối kỳ khi thanh lý TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB, KH sẽ phải chịu thuế  TNCN cho khoản lãi này.

KH nước ngoài thanh toán trước hạn bằng vốn tự có lên đến 70% giá trị nhà ở gồm VAT được hưởng chiết khấu 9.5%/năm trên khoản tiền/số ngày thanh toán trước hạn. khoản tiền này giảm trừ vào giá trị thanh toán

Trên đây là một số chính sách bán hàng tại dự án Vinhomes Đan Phượng, do dự án chưa có thông báo mở bán và chưa có chính sách bán hàng của chủ đầu tư. Qúy khách hãy tham khảo các chính sách bán hàng trên để hiểu rõ hơn chính sách Vinhomes Wonder Park của dự án Vinhomes Đan Phượng nhé.

Xem thêm: 5 lý do khách hàng nên đầu tư Vinhomes Wonder Park Đan Phượng năm 2020